Chuyến đi đền Đồng Bằng và đền Ông Hoàng Mười

Thuê xe đi đền Đồng Bằng và đền Ông Hoàng Mười

Đền Đồng Bằng và đền Ông Hoàng Mười là 2 địa điểm tâm linh nức tiếng gần xa. Mỗi năm số lượng du khách thập phương từ mọi nơi đổ về thăm quan, hành hương, bái lễ rất lớn. Đặc biệt trong những tháng đầu xuân, mùa của những lễ hội. Càng thu hút nhiều lượt khách ghé tới thưởng thức lễ hội và đi du xuân đầu năm. Chính vì lý do này, đơn vị chúng tôi trong thời gian qua đã cho cung cấp rất nhiều tour chuyến thuê xe đi đền Đồng Bằng, đền Ông Hoàng Mười phục vụ người dân trên khắp các quận huyện tại Hải Phòng. Xe thuê của chúng tôi có đủ loại từ 4,7,16,29,35,45 chỗ. Xe đời mới, cung cấp dịch vụ tận tình, wifi, nước uống, khăn lạnh miễn phí. 

Tour chuyến của chúng tôi cung cấp tài xế lái xe giàu kinh nghiệm. Đưa đón khách hàng tận nơi đúng giờ đúng địa điểm đúng ngày hẹn. Lịch trình tour chuyến theo chủ động và dự định của khách hàng. Nếu như cần những tư vấn về tour chuyến, chúng tôi sẵn sàng tư vấn, lên lịch trình cụ thể về các địa điểm nên tới trên chuyến đi. Hỗ trợ tư vấn cả về vấn đề ăn uống nơi nào thì hợp lý? Nơi nghỉ chân, khách sạn nhà hàng có thể chọn lựa....?

Và hơn thế vào mùa dịch bệnh, đơn vị chúng tôi còn cho khử trùng xe thuê để đảm bảo vệ sự an toàn cho khách hàng. Giúp chuyến đi trên những chiếc xe thuê đến từ công ty Ngọc Hiếu trên nên yên tâm hơn. Góp phần mang lại giá trị cao nhất cho những tour chuyến hành trình mà khách hàng đã chọn lựa. 

Sau đây là một vài hình ảnh thực tế đến từ công ty chúng tôi:

chuyen di dem dong bang va den ong hoang muoi

thue xe di den dong bang và den ong hoang muoi

cho thue xe di den dong bang va den ong hoang muoi

Cho thuê xe đền Đồng Bằng và đền Ông Hoàng Mười

Mọi thông tin chi tiết thuê xe du lịch Hải Phòng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH NGỌC HIẾU

Địa chỉ:  189 Nguyễn Công Hòa, Lê Chân, Hải Phòng

Hotline: 0934.273.966

Email: admin@xedulichngochieu.com

Website: www.xedulichngochieu.com

Bài viết cùng chuyên mục
Những thứ cần mang khi đi du lịch Sapa
By 04 May 2023 Câu chuyện du lịch

Tổng hợp đầy đủ những thứ cần mang khi đi du lịch Sapa: về trang phục thời tiết, các kinh nghiệm mùa nào đẹp tại khu du lịch sapa, liên hệ đ[...]

Xem chi tiết
Thác Bạc Sapa có gì?
By 03 January 2023 Câu chuyện du lịch

Sapa là một địa điểm du lịch nổi tiếng. Và một trong những nơi thu hút nhiều người nhất phải kể tới Thác Bạc.[...]

Xem chi tiết